หน้าหลัก พบผู้บริหารรีสอร์ท แนวคิดการทำธุรกิจ สถานที่ท่องเที่ยวสามร้อยยอด แผนที่/เส้นทาง ภาพบรรยากาศที่พัก
fcf


m
        >>> ประวัติส่วนตัว : กระผมนายสมศักดิ์  หลักโลก หรือเพื่อนๆ เรียกว่า “มดแดง” ปัจจุบัน อายุ ๓๙ ปี ทำงานอยู่สถาบันการเงินแห่งหนึ่งที่ อ.ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ปัจจุบันทำงานมา ๑๗ ป
        >>> สโลแกน :
ใคร ๆ ก็พักได้
        >>> คติธรรมประจำใจ :
ความดีเท่านั้นที่ชนะจิตใจคนได้ 
        >>> ที่มา บ้านพักมดแดงรีสอร์ท :
ถูกออกแบบไว้ สำหรับการให้บริการ คู่รัก หรือนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบ ธรรมชาติ ซึ่งในยามค่ำคืน เราจะได้เห็นดวงจันทร์ลอยขึ้นจากน้ำเป็นรูปทรงกลมท่ามกลาง
หมู่เกาะน้อย ใหญ่กลางทะเล ที่หาดสามร้อยยอด และท่านยังจะได้พบกับหมู่ดาวระยิบระยับอยู่บนท้องฟ้า
          >>> ยามเช้า : ลืมเสียมิได้ ท่านจะได้พบกับบรรยากาศธรรมชาตยามเช้า ที่แท้จริง ประมาณ ๐๕.๓๐ น.ดวงอาทิตย์จะลอยขึ้นจากน้ำที่
ลายล้อม ไปด้วยหมู่เกาะ น้อย - ใหญ่ ที่ลายล้อมไปด้วยแนวเทือกเขาสามร้อยยอด ซึ่งอยู่ในเขตอุทยานเขาสามร้อยยอด ซึ่งประกอบด้วย
หมู่เกาะโคลัม พร้อมสักการะเจ้าแม่นมสาว ซึ่งหาดทรายสีขาวที่ ชายหาดสามร้อยยอด ทอดตัวยาว ประมาณ ๕ กม. นอกจากนั้น ยังมีพลับพลาที่ประทับของ รัชการที่ ๕ ที่ถ้ำพระยานคร ซึ่งเป็นที่สักการะของชาวจังหวัดประจวบฯ และจังหวัดใกล้เคียง พร้อมทั้งยังเป็นตรา ประจำจังหวัดประจวบอีกด้วย         >>> แนวคิดของผู้บริหารรีสอร์ท : ปัจจุบันทุกคนทำงาน ได้รับความเหน็ดเหนื่อย ซึ่งต้องแลกกับค่าตอบแทน หรือเงินเดือน ใน ๑ ปี
เราได้หยุด ๑ ครั้ง จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของการทำงาน บางครั้งรู้สึกเหนื่อย บ้างครั้งอ่อนล้า บางครั้งอยากหยุดงานเพื่อไปพักผ่อน นี่แหละที่เขาเรียกว่า มนุษย์เงินเดือน แต่พวกเราก็ต้องสู้ สู้เพื่อสักวันต้องเป็นวันของเรา บางทีเราก็ฝัน ซึ่งทุกคนต้องมีความฝัน ฝันเพื่อมุ่งไปสู่
ความสำเร็จ ความมานะอดทน เพื่อไปสู่วันข้างหน้าและนี่เป็นแนวคิดหนึ่งที่กระผมเป็นคนทำงานคนหนึ่ง เป็นมนุษย์เงินเดือน ที่เข้าใจหัวอก
คนทำงานได้ดี  ดังนั้นกระผมจึงขอเสนอสถานที่พักผ่อนสไตล์ธรรมชาติ ที่ไม่มีหัวหน้างาน ไม่มีห้องทำงาน และอื่นๆ ที่เป็นกฎข้อบังคับ
ของการทำงาน มาพักผ่อนปล่อยความรู้สึก ปล่อยจิตใจ ไปกับธรรมชาติของเรา

 

.......................................................................................................................................................................
>>>>
มดแดงรีสอร์ท
<<<<
๙/๙ หมู่ ๔ หมู่บ้านพุน้อย ตำบลสามร้อยยอด
อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขีนธ์ ๗๗๑๒๐
โทร มือถือ ๐๘-๑๔๐๗-๘๘๒๐, ๐๘-๕๒๑๒-๕๗๘๗
e-mail : somsak.lak@kasikornbank.com